UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - TIN CẬY - GIÁ CẢ HỢP LÝ

Nam Việt

Nam Việt(NV)

Công ty TNHH thương mại sản xuất và bao bì nhựa, bao bì giấy Nam Việt là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành sản xuất bao bì với 10 năm kinh nghiệm. Công ty Nam Việt có cơ sở sản xuất lớn với dàn máy móc công nghệ hiện đại, tân tiến trong ngành bao bì, bao gồm: máy thổi PE, PP, HD đa dạng khổ lên đến 2m, máy cắt liên hoàn, máy in 1, 2, 4 màu và đặt biệt là máy ó. Về mảng bao bì giấy, được trang bị dàn máy sóng 3, 5, 7 lớp, hệ thống in màu hiện đại, đa dạng, sắc nét theo yêu cầu quy cách của khách hàng.

Trong 10 năm kinh nghiệm trong ngành bao bì, công ty bao bì Nam Việt đã khẳng định vị thế của mình trong mảng bao bì nhựa nông nghiệp (bao bì thanh long 1,2,4 màu), màng phủ nông nghiệp có chỉ tiêu chống nắng chống lão hoá UV, màng nhà kính và bao bì nhựa thương mại theo yêu cầu, chạy gia công hàng thương mại khổ lớn, phức tạp. Mảng bao bì giấy với hàng thùng 3, 5, 7 lớp. Công ty TNHH Nam Việt là đối tác tin cậy của hàng loạt những công ty lớn trong Mỹ Phước, Đại Đăng, Đồng Nai trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, công ty có đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp (vi tính, tiếng anh, tiếng trung lưu loát) và chiết khấu cao.

Văn phòng chính của công ty toạ lạc tại trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, trên đường cao tốc nối dài Đồng Nai, Sài Gòn Mỹ Phước Tân Vạn, xưởng sản xuất chính toạ lạc tại Bắc Tân Uyên, Bình Dương, thuận tiện cho việc giao nhận hàng. Xưởng sản xuất đạt chuẩn về đăng ký an toàn vệ sinh môi trường và các tiêu chuẩn về chất lượng.

Dịch Vụ & Sản Phẩm

Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại bao bì, túi thương mại theo yêu cầu và mẫu mã.
Bên cạnh xản xuất, Nam Việt còn cung cấp phụ liệu va nhựa nguyên sinh.

Our Salon